FORUM LỚP 11B2

WELCOME TO FORUM LỚP 11B2 TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO


You are not connected. Please login or register

Tuyển tập thư tình do Snow_Angel sưu tầm

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Snow_Angel

avatar
Hiệu trưởng
Hiệu trưởng
Đà Nẵng một ngày buồn như con chuồn chuồn , tháng chán như con cá rán, năm đen như con mèo hen.

Em yêu dấu, người em như cái đấu, tóc em xù như lông gấu, tuy em hơi cá sấu nhưng anh vẫn yêu em nung nấu. Ðêm nay trăng cao tít mít, anh ngồi cong đít viết thư cho em, không gian bốn bề im ắng chỉ có tiếng ếch kêu và âm thanh như tiếng đàn violon du dương nhẹ nhàng của đàn muỗi đang vây quanh anh .Em có biết rằng anh nhớ em nhiều lắm không? Anh ăn không ngon nhưng ngủ như điên, anh đi giầy quên đi tất, ăn sáng quên đánh răng, anh dùng xăng vo gạo, anh khờ khạo cũng chỉ vì yêu em đó.

Khổ thân anh khi chúng bạn toàn là những đứa không có nhà phải ở trong biệt thự, không có xe đạp mà phải ngồi lăncuđơ, không có tiền mà phải xài card.

Anh thì cái gì cũng có chỉ không có mỗi tiền. Anh xin tình nguyện dâng hiến cho em tấm thân trong trắng như tờ giấy than của anh cho em. Tấm thân của anh tuy đang mang trong người hai dòng máu nhưng vẫn còn là hàng xài được một số thứ. Anh chỉ muốn những gì của em là của anh và những gì của anh là của riêng, ủa nhầm là của chung. Em có biết rằng anh yêu em từ khi anh thấy em lon ton như con chó con cùng mấy đứa bạn cùng là lũ quỷ cái đánh 1 thằng bạn nhỏ xíu. Anh sẽ làm tất cả để cho em vui.

Ranh ngôn có câu : "Không có việc gì khó, chỉ sợ tiền không nhiều, đào cống và lấp bể, cố làm cũng thành không". Em đừng buồn vì những lời bạn anh nói nhé, nó nói em :" Nhìn xa cứ tưởng con người, nhìn gần mới biết đười ươi xổng chuồng". Anh đau lắm nhưng không sao, bôi cao sẽ khỏi , không khỏi ăn tỏi sẽ hết, không hết cho chết là vừa. Về nhà anh không nuốt trôi cơm cố gắng lắm mới chỉ có 6 bát phở. Một lần và mãi mãi anh muốn nói với em rằng anh yêu em như que kem mút dở, như dưa bở với đường, như lọ tương ngâm cà pháo, như con báo với cánh rừng, như muối vừng với lạc, như lão Hạc với con chó vàng ...

Thôi mệt quá rồi anh đành phanh bút ở đây. Chào em và yêu em nhiều, chúc em gặp nhiều ác mộng, anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn.
Hôn em như cún con hôn mèo con!Được sửa bởi ngày 5/2/2008, 1:56 pm; sửa lần 1.


_________________

Hỡi thế gian ai là người giỏi toán
Giải cho tôi bài toán của tình yêu
Giả sử rằng tôi yêu người ấy
Chứng minh rằng người ấy cũng yêu tôi.
Xem lý lịch thành viên http://www.snow_angel.forever.as

VipperKid

avatar
Hiệu phó
Hiệu phó
Ai mà đọc xong bài này của mày chắc người đó chém mày chết quá !! Thơ ji đọc xong là muốn đục vô mặt mày oi` !! Mong mày đc bình an vô sự
8)

Xem lý lịch thành viên

Silly Girl

avatar
Học sinh lớp 4
Học sinh lớp 4
Thật là đúng như lời của Bằng nói, chẳng cóa ai mún nhận dc lá thư wái wỷ này cả. Nhưng đọc thì cũng thấy hay hay, người ta cóa mún trách cũng chẳng cóa dc đâu haz^^!!

Xem lý lịch thành viên http://vn.myblog.yahoo.com/sillygirl_and_stupidboy

4 Thư tỏ tình on 26/1/2008, 10:51 pm

Snow_Angel

avatar
Hiệu trưởng
Hiệu trưởng
Gửi đến các bạn một lá thư tình "hấp dẫn" thứ hai đây:

John Nguyễn sau khi tốt nghiệp làm giám đốc tuyển dụng nhân viên cho một công ty. Trên tuổi 35 mà vẫn chưa có người yêu nên ba má John luôn luôn thúc đẫy chàng tìm ý trung nhân để lập gia đình. John không đẹp trai nên rất ngại các chổ đông người như các đêm văn nghệ trong cộng đồng, anh bèn đăng báo cần tìm ý trung nhân. May mắn có cô Janet đáp ứng và xin hẹn đến gặp an. Sau khi interview Janet về trong niềm hân hoan thì nhận được lá thư của John:

Montréal ngày 26-08-2006

Cô Janet thân mến,

Tôi rất hân hạnh thông báo cho cô biết rằng tôi đã đem lòng yêu cô từ ngày 25 tháng 8 năm 2006 (thứ sáu) sau cuộc gặp gỡ giữa chúng ta lúc 3 giờ chiều ngày 24 tháng 8. Tôi nhận thấy mình có đủ tiêu chuẩn để trở thành một người tình đầy triển vọng của cô và để tiện cho việc tiến tới tìm hiểu nhau sau này, tôi có vài đề nghị.

Tình yêu của chúng ta sẽ trải qua một thời hạn thử thách là 3 tháng và tùy thuộc vào sự tương đồng giữa chúng ta mà chúng ta sẽ quyết định có nên tiếp tục quan hệ thường xuyên hơn hay không. Dĩ nhiên khi thời hạn thử thách đã hết, chúng ta sẽ xúc tiến kế hoạch để chuyển từ giai đoạn tình yêu sang hôn nhân.

Chi phí cho khoản cà phê và giải trí ban đầu chúng ta sẽ chia đôi sòng phẳng. Sau này, xét kết quả mà cô thể hiện, tôi có thể sẽ gánh vác thêm một số chi phí khác. Tuy nhiên, tôi cũng là một người rộng rãi đủ để nhận được sự quan tâm của cô và xứng đáng với khoản chi tiêu mà cô bỏ ra.

Tôi mong cô vui lòng hồi âm trong vòng 30 ngày tính từ ngày cô nhận được lá thư này, nếu không đề nghị này sẽ xem như bị hủy bỏ mà không cần phải có thư thông báo và tôi sẽ tìm một người khác. Tôi sẽ rất vui nếu cô có thể chuyển lá thư này đến cho em gái cô trong trường hợp cô không xem xét đề nghị này. Xin cảm ơn cô trước.


Thân ái,

John Nguyen, MBA

Personnel Manager


_________________

Hỡi thế gian ai là người giỏi toán
Giải cho tôi bài toán của tình yêu
Giả sử rằng tôi yêu người ấy
Chứng minh rằng người ấy cũng yêu tôi.
Xem lý lịch thành viên http://www.snow_angel.forever.as

pe'_po`

avatar
Học sinh lớp 1
Học sinh lớp 1
ko bit co' phai~ la` thu to~ tinh` hem.Trinh nghi~ mi' cai' nay` la` thu chia tay thi` dung' hon broken heart

Xem lý lịch thành viên

JakeLong

avatar
Giám thị
Giám thị
Hay hay, thằng này khá, cứ cố gắng applause applause applause


_________________
Hãy tham gia Thần Long Huyết Kiếm http://www.thanlong.govtc.com big hug big hug big hug
Xem lý lịch thành viên

Snow_Angel

avatar
Hiệu trưởng
Hiệu trưởng
Ngốc của em
Ngốc ơi, em gọi anh là Ngốc chắc anh buồn nhỉ. Nhưng thôi, buồn làm gì, tại vì em gọi thì chỉ có đúng trở lên mà thôi.
Ngốc biết không, hôm rồi nhìn Ngốc mặc cái áo mới đó mà em thấy lạ mắt quá hà. Túm lại là trước giờ Ngốc chưa bao giờ chọn cái phong cách đó, nên em cũng hơi bị sốc. Thực ra với người thường thì chẳng có gì, nhưng với Ngốc đó hẳn là sự thay đổi lớn. Đúng là Ngốc!
Khổ thân Ngốc quá, hôm đó thấy Ngốc chạy qua chạy lại như con thoi mà chẳng được ích gì. Em tội cho Ngốc lắm đấy chứ, nhưng thôi, chẳng thèm an ủi nữa, cho Ngốc chịu đựng tí, để bù cho những lúc em phải chịu đựng buồn khổ vì Ngốc.
Nhiều lần em tự hỏi tại sao em yêu Ngốc, xét đi xét lại thì chẳng có điểm nào của Ngốc khiến em chú ý ngoài việc Ngốc rất là............... ngốc. Ừ, thì thế mới gọi là Ngốc chứ nhỉ. Nhưng không sao mà, dù Ngốc có ngốc đến đâu thì cái ngốc đấy cũng vẫn rất đáng yêu và chỉ dành cho em thôi nhỉ (Đừng có trách em tham lam, độc tài nghe chưa).
Ngốc ơi, có biết nhiều khi em thấy tủi lắm không, ai đời yêu gì mà cả tuần gặp được đúng một lần. Ngốc có biết em nhớ Ngốc đến thế nào không??? Mà Ngốc thì biết gì cơ chứ..... Nhưng thực sự mỗi lần gặp Ngốc em lại quên hết tất cả những muộn phiền đã qua, những tủi hờn, những trách móc em đã kìm nén để chờ dịp gặp Ngốc mà xuất chiêu. Em chỉ còn đắm say trong niềm vui được gặp Ngốc. Vì thế... e hèm... Ngốc đừng có dại khờ mà bỏ đi đâu xa đấy. Nếu không em bắt được hậu quả sẽ thê thảm đấy! (Hihih, lâu lâu không dọa Ngốc thì dọa chút cho vui ý mà, đừng sợ Ngốc nhé!)


Yêu Ngốc nhiều!


_________________

Hỡi thế gian ai là người giỏi toán
Giải cho tôi bài toán của tình yêu
Giả sử rằng tôi yêu người ấy
Chứng minh rằng người ấy cũng yêu tôi.
Xem lý lịch thành viên http://www.snow_angel.forever.as

venus1993

avatar
Mẩm non
Mẩm non
cho pe' ng0^' gop' y' ghen caj' baj` xu` nhu l0^ng gau' ah' shock we' ah` nhung mo` n0' hay d0c ng0^ ghe hj` tongue

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết