FORUM LỚP 11B2

WELCOME TO FORUM LỚP 11B2 TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO


You are not connected. Please login or register

Thiên Long Bát Bộ chế

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Thiên Long Bát Bộ chế on 5/4/2008, 1:06 pm

Boy_sanhdieu

avatar
Học sinh lớp 3
Học sinh lớp 3
THIẾU LÂM
Võ công trong thiên hạ đều bắt nguồn từ Thiếu Lâm,Thiếu Lâm xuất cao thủ là điều mà thời đại nào cũng có. Đệ tử Thiếu Lâm thấm nhuần phật pháp, chủ trương bình hòa . Đệ tử Thiếu Lâm bất kể tăng hay tục, lao ái hay không lao ái , tất tần tật già trẻ nhớn bé đều sống, làm việc và học tập theo tôn chỉ : Từ bi bác ái …nhường nhịn chúng sanh. *** cắn không đá ***, mèo cào không chửi mèo. Đứa nào ngứa tay cho đấm mỏi mệt thì thôi, bần tăng vô viện lấy giấy chứng thương rồi mang đi kiện….


Bởi đặc thù môn phái như vậy nên võ công Thiếu Lâm thiên về trầm ổn, đa phần những công phu nổi danh là những môn công thiên về phòng bị gậy như : Kim chung tráo, Thiết bố sam, Kim cang hộ thể …


Tuy nhiên nói vậy không phải võ công Thiếu Lâm không có chiêu thức tấn công . Thất thập nhị tuyệt – 72 tuyệt kỹ Thiếu Lâm vang danh bốn cõi , hàng ngày liên tục được quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng với mật độ dày đặc. Nghe đồn rằng từ khi lập chùa đến giờ chưa có cao tăng nào đắc đạo trọn vẹn 72 tuyệt kỹ. Vậy mà đệ tử Thiếu Lâm đời nào cũng có cao thủ cháy khét. Gương sáng gần đây như Tam Đức đại sư, Hồng Hy Quan, Phưong Thế Ngọc …ôi thôi dài dằng dặc. Bởi vậy, lời dân đồn rằng chỉ cần tinh thông một vài tuyệt kỹ Thiếu Lâm cũng đủ xưng bá tổ dân phố xem ra là có cơ sở.Dân chúng kéo nhau nô nức mua bí kíp Thiếu Lâm về luyện. Nhà chùa được dịp phát tài, mà dân in lậu cũng thừa cơ không ít.


Những môn công như: Bắn bi chỉ pháp, Vi đà xẻng pháp … Bỗng chốc trở nên đề tài “hot” bàn luận từ trong nhà ra ngoài phố, khắp đầu đường xó chợ, trên mọi diễn đàn, trong các hội nghị…Thương hiệu Thiếu Lâm cứ thế lên cao vùn vụt như diều đứt dây. Thế mới biết ảnh hưởng của tòa “ Bắc đẩu” trong võ lâm to lớn đến nhường nào.
Người đời có thơ ca ngợi Thiếu Lâm phái như sau :


Dù ai có đấm rụng răng
Thì thầy vẫn cứ cố nhăn ra cười
Mang thân mà độ cho người
Người mà đấm mỏi, đấm người “thăng” luôn.

A lì đệ nhứt Thiếu Lâm

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


MINH GIÁO


Nhiều năm về trước, nhà thơ Bút Nứa có dịp tham gia một tuor du lịch sinh thái tới Quang Minh Đỉnh. Chứng kiến và giao lưu trực tiếp với chúng đệ tử Minh giáo, Bút Nứa tiên sinh tức cảnh sinh tình mà có sáng tác mấy câu thơ nổi tiếng tặng đệ tử Minh giáo, nội dung thơ thế này:


Ngồi buồn đốt một đống rơm
Khói bay nghi ngút chẳng thơm tý nào
Khói bay đến tận nam tào
Ngọc Hoàng mới hỏi : thằng nào đốt rơm?


Bút Nứa tiên sinh đã miêu tả một cách rất sinh động bản chất và tôn chỉ của Minh Giáo: Ngồi rỗi đốt bậy chơi …
Minh giáo khoái nghịch lửa, đó là điểm đặc thù khác biệt và duy nhất chỉ có ở đệ tử môn phái này. Ngay từ lúc mới nhập môn, các tân đệ tử đều là những đứa trẻ thích nghịch lửa do các đệ tử Minh giáo đã xuất sơn lừa bắt về trong quá trình lông bông trên giang hồ.
Pháp bảo tối cao của Minh giáo trung nguyên cũng như tổng đàn Ba tư là 7 chiếc bật lửa gas hiệu Zippo đánh số từ 1 đến 7 la mã, người Minh giáo gọi là Thánh Hỏa Lệnh ( theo một nguồn tin vỉa hè, thật ra cũng ko nhớ là 6 hay 7 cái . Mà nghe dân đồn hình như đã thất lạc gần hết vào tay dân sưu tầm bật lửa). Trên mỗi cây Thánh Hỏa Lệnh đều điêu khắc ký tải những tuyệt kỹ võ công trấn phái của Minh giáo. Tiêu biểu là Càn Khôn Đại Na Di thần công , môn công phu mà lực lượng cứu hỏa bằng xăng Pro nhất phải bó tay, nhà nhà xanh mặt , các phái đều e. Đệ tử Minh giáo vạ vật ở đâu thì nhà bê tông cũng run sợ, nhà gỗ thì càng hãi hùng tim đập chân run. Các phái tuy căm Minh giáo vô cùng nhưng ai cũng như ai đều có nhà để cháy , cho nên cũng kiềng mặt phần nào mà không dám làm quá. Duy nhất chỉ có đệ tử Cái bang trên răng dưới cát tút , chả có gì để mất mới dám chỉ mặt đặt tên mắng Minh giáo như xối nước. Đương nhiên đệ tử Minh giáo cũng chả kém phần chua ngoa là mấy , cho nên cứ mỗi dịp anh tài chạm mặt là ôi thôi vỡ chợ cầu, nhà hàng ngẫu nhiên chứa chấp hai loại hình này cùng lúc thì coi như thất bại…
Đệ tử Minh giáo nam đều tu luyện Quỳ Hoa Bảo Điển cho nên các cô nương thiên hạ mất nhờ, coi như vất đi cả. Chỉ còn nữ đệ tử Minh giáo là anh hùng thiên hạ dùng được.Có điều … nhớ câu “ gần đèn thì nhọ “ , các anh thư Minh giáo hay nghịch lửa cho nên da dẻ nhất loạt đều lên mầu vécni cánh gián. Áng chừng chỉ hợp nhãn mấy hào kiệt khi xưa từng hâm mộ …Ná ồ mi Cambeo. Thảo nào mà các phái đồng loạt bỏ phiếu tín nhiệm Minh giáo sang phe hắc đạo.
Kể từ khi du nhập vào trung nguyên, cách nay đã mấy trăm năm, trong suốt quá trình tồn tại Minh giáo luôn bị liệt vào hàng tà giáo, là cái gai trong mắt bạch đạo. Thế nhưng trải qua bao sóng gió dập vùi , Minh giáo vẫn hoành hoành tráng tráng mà tồn tại , mà kình chống với bạch đạo trung nguyên. Trải qua hàng trăm trận chiến lớn nhỏ , võ công Minh giáo từng bước đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong võ lâm. Ngoại trừ những môn thần công trấn phái đã trở nên truyền thuyết : Càn khôn đại na di , Quỳ hoa bảo điển…Một số công phu Minh giáo khác như: Mua xăng giá rẻ, Nhìn ngó xung quanh , Nổi lửa tám hướng, Bỏ chạy cầu toàn..v.v..đều nức tiếng gần xa, trẻ già gớm mặt.
Đệ tử Minh giáo chưa bao giờ e sợ liên minh bạch đạo, cũng chưa bao giờ dấu diếm tư tưởng hùng bá võ lâm, đệ tử Minh giáo luôn ra trận bằng cả sinh mạng. Mỗi một đời tân chưởng môn Minh giáo tiếp nhiệm là một lần giang hồ dậy sóng…


Ví thử giá xăng đừng lên quá
Thì sự anh hùng há bấy nhiêu

Xem lý lịch thành viên

2 Re: Thiên Long Bát Bộ chế on 5/4/2008, 1:08 pm

Boy_sanhdieu

avatar
Học sinh lớp 3
Học sinh lớp 3
CÁI BANG

Cái Bang - Thiên hạ Đệ Nhất Bang. Bắc từ Yên Kinh, Nam đến Lĩnh Nam, hùng bá Trung Nguyên, gậy vung lên vạn người hô ứng.
Cái Bang – Thiên hạ đệ nhất “buôn dưa lê”. Từ đầu làng đến cuối xóm, trong nhà chưa tỏ khất cái đã hay.
Cái Bang – Thiên hạ đệ nhất chua ngoa. Lăn lộn khắp đầu đường cuối hẻm, từ siêu thị tới hotel , kiến văn quảng bác , ngôn từ phong phú. Một khi đã ngoác miệng hơn thua là trời sầu đất thảm, nhật nguyệt lu mờ. Trong làng võ miệng Cái Bang gần như vô đối, ngoảnh đi ngoảnh lại chỉ có đệ tử Minh giáo là đủ phần đanh đá để so tài.
Đệ tử Cái bang tuy mồm to nhưng được cái tốt bụng, bao gồm cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Khất cái bốn bể là nhà, cơm thừa canh cặn thứ gì cũng nhá chẳng kiêu sa. Phong tục mỗi nơi mỗi khác, cách ẩm thực cũng như trăm hoa vậy, đệ tử cái bang nay đây mai đó , kén cá chọn canh liệu sống được mấy niên? Còn hơi sức đâu mà quản chuyện chính nghĩa giang hồ?
Ấy vậy mà tình đời ấm lạnh khó lường, thế nhân lòng người mỗi ngày thêm phần lạnh nhạt. Đồ khất thực càng ngày càng ít , mà bang chúng thì ngược lại cứ gia tăng. May mà lòng người trong bang đồng cam cộng khổ, đành rằng sống được hôm nay nhưng khất cái vốn đã liêu xiêu nay lại thêm phần dặt dẹo, hỏi rằng sang xuân còn lại mấy người ? Bảng hiệu “ Thà ăn mày còn hơn ăn cướp “ mém chừng quăng mất đến nơi…
Hết cơn bĩ cực đến hồi thái lai, cuối cùng vận mệnh mới cũng trở lại với người Cái bang, vận mệnh của Cái bang mang họ Hồng đơn danh một chữ Kông. Tân nhiệm bang chủ Hồng Kông là một nhà lãnh đạo kiệt xuất tinh thông bách nghệ. Chỉ sau vẻn vẹn một năm lãnh đạo đã đưa tập đoàn khất cái lên một tầm cao khủng khiếp. Cá nhân Hồng bang chủ cũng nhảy vọt từ hạng “n” lên ngôi vị quán quân bảng xếp hạng những CEO tài năng&bốc phét nhất thế giới. Khiến cho hàng tá những tập đoàn buôn lậu hàng đầu thế giới xếp hàng mời gọi với mức lương cao ngất trời.
Hồng bang chủ thổi vào cái bang một luồng tư duy hơi hôi nhưng mà mới, rằng Cái bang từ nay sẽ chủ động quyết định bát cơm của mình có món gì, chứ không thụ động như trước kia. Hoạt động theo slogan mới : “ Gian thương chắc phú “ . Tận dụng tối đa nguồn nhân lực khất cái đa zê năng đông như quân Nguyên mà rẻ như bèo, tham gia vào hết thảy các lĩnh vực kinh doanh, mở liên hoàn hàng loạt dịch vụ. Đệ tử Cái bang bây giờ một công đôi mươi việc, đi khất thực kết hợp hướng dẫn viên du lịch, kiêm thêm bán báo, bán bánh mỳ,đưa kết quả, đánh giầy , điều tra thị trường , đưa thư , phát hành báo , thu tiền điện, thu mua phế liệu ,dắt *** đi dạo..v.v…
Đệ tử Cái bang giờ đây ai ai cũng đỏ da thắm thịt, mắt híp môi trề . Tối tối tụ tập nhau rượu chè cờ bạc, bốc phét nói láo chẳng thua ai.
Vui duyên mới không quyên nhiệm vụ, đệ tử Cái bang cho dù có phè phỡn ăn chơi nhưng xem chừng vẫn luôn ý thức vai trò của một phần tử bạch đạo võ lâm. Các môn võ công vẫn ngày càng tinh tiến . Những Đả cẩu bổng pháp, Hàng long thập bát chưởng, Ăn vạ nằm đường công, Vu khống công…vẫn giữ một vị trí nhất định , đáng kính nể trong lòng các bang phái bạn hữu cũng như thù địch.
Vậy nên đời sau cũng có thơ khen Cái bang như sau :Làm trai cho đáng nên trai
Muốn sang thi cử , muốn giàu Cái bang
Ăn mày (mà) tám túi đầy tiền
Thôn Đông vài ả , thôn Đoài mấy em
Hay:
Đường đường một đấng anh hào
Đen như cún mực, hôi hơn trâu sình
Leng kenh vàng giắt đầy mình
Ki bo đệ nhất là phường Cái Bang.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


VÕ ĐANGTừ đời Thiên Sư thứ nhất, Võ Đang càng ngày càng trở thành môn phái chặt chẽ khó mà xem thường trên giang hồ, mười mấy năm gần đây có thể đánh đồng với Thiếu Lâm, văng vẳng có phong độ của thủ lĩnh Võ Lâm.
Đạo pháp Võ Đang thâm hậu, võ công bác đại tinh thâm, nội công liệt vào hàng đầu trong cửu đại môn phái.
Đệ tử Võ Đang nghiên cứu đạo pháp. Tuy nhiên lại chú trọng việc chế thuốc luyện đan cầu trường sinh bất lão. Một số sở học huyền bí khác như : Soi lô , Giải mộng, Lên đồng….đều có trong sách giáo khoa Võ Đang , cũng có đệ tử nghiên cứu thâm sâu , nhưng không phải chương trình chính.
Võ Đang Pharma độc quyền ngành kinh doanh dược phẩm. Làm tận gốc ăn tận ngọn, từ khâu bào chế dược phẩm tại tổng đàn cho tới mạng lưới đại lý rộng khắp, thậm chí cả đội xe cải tiến vận chuyển 100% đều do đệ tử Võ Đang đảm nhiệm.
Độc quyền thị trường, Võ Đang Pharma thường thường bán ra hàng quá hạn, hàng kém chất lượng. Dung túng đệ tử tung ra thị trường hàng nhái để trốn thuế. Đã nhiều lần bị nhân sĩ võ lâm phanh phui đem ra chỉ trích trước công luận. Nhờ ô dù to nên Võ Đang cuối cùng vẫn bình chân như vại, tự tại an nhiên…
Ngoài ra , phu nhân một số vị trưởng lão trong phái lại hùn vốn lập ra công ty cổ phần cầm đồ Giải Kiếm Trì, tưởng là làm cho vui, không ngờ doanh thu cũng khẳm.
Với đường lối kinh doanh bá đạo , cắt cổ thế gian dựa trên ưu thế độc quyền, Võ Đang phái trở nên giàu có không sao tả nổi. Được voi lại đòi Bà Triệu, đệ tử Võ Đang thứ gì cũng có, ăn rỗi ngồi không sinh ra phởn chí rủ nhau nghiên cứu đạo tu tiên.
Xuất phát từ phong trào tu tiên, đệ tử Võ Đang lại chia thành hai phe : Thủ cựu và Duy tân với tư tưởng và đường lối khác biệt. Các đạo trưởng vốn tính tình hiền hòa đạm bạc, thế nhưng cứ sau mỗi cuộc hội thảo có mặt cả hai phe là răng rơi hàng bát...Cho nên giới chức sắc Võ Đang bây giờ đa phần đều móm cả…
Phe Thủ cựu quan điểm duy tâm, dựa vào việc luyện đan cầu trường sinh, cưỡi hạc đăng tiên. Xem ra có vẻ tao nhã nhưng không khả quan là mấy, trường sinh đan đến giờ vẫn chưa luyện được…
Phe Duy tân quan điểm duy vật, tiếp cận tiếp thu và học lén khoa học kỹ thuật tiên tiến. Nhảy trộm được bản quyền chế tạo tên lửa vũ trụ , xúm lại chế tạo cho ra đời tên lửa Sừng Trâu 1, mới phóng cũng vừa rơi…Tuy vậy phe Duy tân là có tương lai hơn hết.
Về võ học, đệ tử Võ Đang dáng vẻ Tiên phong đạo cốt, mặt cười thơn thớt bụng chứa dao găm. Đánh trận cũng làm mẽ phong độ nhẹ nhàng, tạo dáng để lòe mấy bé tuổi xì tin.
Thái cực thần công , Thái cực kiếm , Thái cực quyền …nói chung là công phu Thái Cực trấn phái của Võ Đang danh bất hư truyền, oai trấn bát phương.
Ném đá giấu tay, Tiên nhân giá họa, Dylan bốc đầu trận pháp, Mặt dầy có dư… Là những môn công đặc sắc mà đệ tử Võ Đang đi lại trên giang hồ thường xuyên áp dụng . Bạn hữu giang hồ đều biết tiếng.
Các thi hào Võ Đang sau lúc ăn no mới thèm nhớ về sư tổ, đã cảm xúc mà viết nên bài thơ nói về giai thoại khai tông lập phái của Trương sư tổ.


Xưa kia sư tổ Trương Tam
Phong lập môn phái mà làm như sau
Đứng xem chim rắn oánh nhau
Học được mấy thức mau mau tập liền
Thái Cực tâm ý liên miên
Linh thông khai sáng qua miền u mê
Múa một lúc đã chán chê
Đạo nhân lên núi chiếm về của riêng.
Hôm sau gióng trống khua chiêng
Võ Đang từ đó cột kiềng võ lâm

Xem lý lịch thành viên

3 Re: Thiên Long Bát Bộ chế on 5/4/2008, 1:09 pm

Boy_sanhdieu

avatar
Học sinh lớp 3
Học sinh lớp 3
THIÊN LONG


Thiên Long Tự ở Đại Lý sau nhiều lần xin xỏ rút cuộc cũng được kết nạp cửu đại môn phái, được khắc tên lên một trong chín cái bình vôi đặt ở nhà lưu niệm. Sở dĩ đơn xin gia nhập hiệp hội bảo kê giang hồ cuối cùng cũng được chấp thuận bởi Đoàn gia Đại Lý , lực lượng chính yếu chấp chưởng và duy trì Thiên Long Tự , vốn có gốc gác xuất thân từ trung nguyên coffee internet .
Thiên Long Phái về tư cách cũng quang minh chính đại, mọi điều gian xảo đều dấu kỹ rất tinh vi. Phái này có giao tình hết sức thân thiết với các đại môn phái võ lâm bạch đạo, hễ cứ gặp nhau trên mạng là lao vào “KS” tùm lum . ..
Thiên Long Tự cũng là nơi khơi mào, hô hào và nắm bản quyền ý tưởng “Gameonline and no War” . Một ý tưởng có tác động khá tích cực tới diện mạo võ lâm đương đại. Khởi nguồn từ ý tưởng của cố đại danh thủ đứng đầu Top Thiên Long - Giác Ngộ đại sư, tên giao dịch quốc tế ảo là “deptraichuavo”. Ngài nguyên là bộ trưởng bộ thể thao văn hóa đương triều, đã bật thốt lên ý tưởng này khi một quả bom bất ngờ tương thẳng vào trong xe riêng của ngài. Bom nổ to và đanh… đại sư hưởng dương ba mươi ba cuốn lịch…

Người giờ hưởng trái cây bên gối phật
Bao nhiêu tiền còn nợ tính bùng chăng?
Cảm cái nghĩa của đại sư , các phe phái hắc bạch đạo trung nguyên đã lần đầu tiên thỏa hiệp cùng nhau, cùng đứng tên truy tặng cho đại sư giải Nô Ben Vì Hòa Bình. Cái chết của Giác Ngộ đại sư vô hình chung mang đến một cơ hội tốt cho hai phía xích lại gần nhau, sưởi ấm mối quan hệ song phương. Tạo tiền đề cho những cuộc đàm phán ngừng bắn tạm thời và mãi mãi.
Dự án “Võ Lâm đưa vào thế giới ảo, Oán thù hẹn ở …Game online” đã mở ra cho toàn thể võ lâm một hướng đi mới tốt đẹp hơn, một tương lai tươi sáng chỉ hao điện mà không hao máu. Không ngờ phái Thiên Long xưa nay vốn bất tài, nhờ một quả bom mà chung quy cũng được vài dòng vào sổ công đức võ lâm như ai vậy…
Đại Lý quốc nói chung và Thiên Long Tự nói riêng , để có được một ngày như hôm nay vênh mặt với đời, chung quy nhờ cả vào họ Đoàn . Đoàn gia anh minh thần võ chủ xị Đại Lý đã bốn đời . Người sau lại cao cờ hơn người trước cho nên con Thần Mã Đại Lý cứ mỗi ngày thêm to lớn, càng ngày phi càng tít.
Tuy nhiên, luận anh hùng thì công đầu thuộc về hai vị khai sáng Đại Lý ngày trước : Thái Tổ Hoàng Đế Đoàn Nhớn và tay sai đắc lực của ông khi đó , Quốc Sư - Đoàn Vệ Công Đoàn Nhỏ.
Họ Đoàn ( Nhớn + Nhỏ ) vốn xuất thân binh nghiệp, là những vị tướng thiện chiến từng trải qua cả ngàn trận đánh. Cho dù họ không thắng nổi lấy một trận nhưng dẫu sao cũng kéo lại được cái tiếng là dạn dày trận mạc, kinh nghiệm đầy mình. Sau này, theo phong trào họ cũng để lại được cho đời cuốn Đoàn Gia Binh Pháp , cũng có giá trị tham khảo. Sách này còn có tên gọi là “Đoàn Vệ Công vấn đáp”, do nội dung thực chất là ghi lại cuộc đối thoại giữa Đoàn Đế và bậc kỳ tài Vệ Công về các vấn đề quốc gia trọng yếu.
Tương truyền Đoàn Vệ Công Đoàn Nhỏ đầu to như quả mít, mắt sáng như sao, là bậc kỳ tài cái thế thời bấy giờ. Một hôm, đang đêm Vệ Công bị Đoàn Đế sai người đến dựng dậy lôi xềnh xệch vào cung để “ tư vấn tâm lý “ vì Đế vừa bị bồ đá , sau đần dà “buôn” sang việc trù bị quốc gia thì sai người hầu ghi lại .
…....... …… ….
Hoàng Đế hỏi : Đại Lý ta mới thành lập, binh lực ít ỏi , lạc hậu. Nếu quân giặc hùng mạnh kéo đến thì đánh ra làm sao? Pressing toàn sân hay cố thủ phản công ? đánh trung lộ hay đánh biên bi chừ?
Vệ Công đáp : Đại Lý ta mới lập , còn yếu kém nhiều mặt, thiếu thốn đủ thứ rất nên tránh tổn thất thêm. Mỗi bước ra quân đều nên cân nhắc làm sao cho kỹ lưỡng. Nói chung là giặc yếu thì ta đánh, giặc mạnh thì ta tránh , hăng hái thì ta lánh, mệt mỏi thì lại đánh…
Hỏi ( Hoàng Đế) : Các cụ nói “ Phi thương bất phú “, nay ta cũng muốn cho Đại Lý “ phú “ mà không biết nên “thương” cái gì đây?
Đáp( Vệ Công) : Chỗ ta lắm trà hoa, vậy đem ra nuôi ngựa, ngựa tốt bán trường đua, ngựa thường để mà cưỡi , còn lại ra hàng thịt….Ôm một mớ tiền về, mở ngay intờnét, kinh doanh gếm òn lai, là cái thứ đang “hót”, chẳng mấy chốc mà giàu….
Hỏi : Nói thôi, không cần hát… Ta đang cua một bé tuổi “tin” , nhưng em ý chê ta già , em ý noái chưa nghĩ đến tình iu , dzậy ta phải làm seo giờ ?
Đáp: Chứng minh già mà một số thứ chưa già, “ Chưa” yêu chứ không phải “ Không” , vậy cù nhầy đeo bám, sống bằng niềm tin và hy vọng chờ một ngày mai tươi sáng …có thể là trong kiếp sau.
Hỏi: Hôm nay “Pun” đấu với “Lan” thằng nào thắng ? để ta còn theo…
Đáp: Cái đó …tiên cơ bất khả lậu
Hỏi : Thế ngày mai kết quả về bao nhiêu, biết không ?
Đáp: ồ…vấn đề này thật vi diệu…
Hỏi: …hừ …vậy biết chỗ nào có mấy em “ đặc sắc “ không? Chỉ ta mới…
Đáp: Tôi đâu phải 1080 …
…………..
( trích đẫn từ “ Đoàn Vệ Công vấn đáp” )
Võ công Thiên Long Tự vốn chịu nhiều ảnh hưởng từ xuất thân quân đội về làm kinh tế và sự nghiệp game online của họ Đoàn. Khá nhiều các chiêu thức có tên gọi mô phỏng những kế mưu , thế trận nổi tiếng của binh gia, như : Phóng Nhanh Vượt Ẩu, Đèn Đỏ Cũng Qua , Già Còn Cố Húng …
Nhờ game online nên công phu trên đầu ngón tay của đệ tử Thiên Long đặc sắc nhất giang hồ. Các ngón chỉ , trỏ do đệ thử Thiên Long thi triển đặc biệt trở nên tối nguy hiểm.
Chỉ bằng một ngón tay , có thể cứu người cũng có thể giết người , Nhất Dương Chỉ dương danh thiên hạ.
Kiếm khí hung bạo, ào ạt tuôn ra mười đầu ngón tay. Một khi thi triển , khoảng cách mười trượng trong nháy mắt đã lấy mạng người. Lục Mạch Thần Kiếm xưng bá võ lâm.
Bởi vậy mới nói, chớ thấy đệ tử Thiên Long Tự trông ngu ngu mà xem thường. Uổng mạng…

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết