FORUM LỚP 11B2

WELCOME TO FORUM LỚP 11B2 TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO


You are not connected. Please login or register

9x mất trinh chỉ vì 40.000đ tiền chơi game

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Khi đọc được bài báo này, không ai dám tin, ko ai muốn tin... nhưng chắc chắn với các bạn đây là một tin tức chính xác, đây là câu chuyện về “một cô gái 9X xấu số”. Tin này là do một số bạn bè của tác giả bài viết tường thuật lại...


Thi Đại học xong, nhóm bạn của Huỳnh đều muốn giải stress...


Một cô gái họ Huỳnh 18 tuổi sau khi tham gia thi đại học xong, vì để giải 'stress' nên đã lén trốn nhà đến một tiệm chơi game thâu đêm.


Huỳnh trốn nhà đi chơi game...


Kết quả đến 3h sáng ngày thứ 2, sau khi mua một phần ăn khuya hết hai mươi mấy đồng nhân dân tệ, cô ấy mới phát hiện mình chỉ còn lại vài đồng trong túi có lẽ không đủ tiền trả tiền net.

... miệt mài đến mức mà không để ý mình còn tiền hay không?


Làm sao đây? Lúc này không còn sớm, những người trong tiệm net gần như cũng đã về hết, cô gái có vẻ ngại tiến đến trước mặt ông chủ, kể rõ đầu đuôi sự tình, hy vọng ông chủ tiệm net có thể thông cảm.


Huỳnh kể đầu đuôi với chủ tiệm...Ai ngờ ông chủ tiệm net thái độ rất tệ hại, lại còn nói bóng gió: “Không có tiền mà bày đặt diện cho cố, nam chẳng ra nam, nữ chẳng giống nữ. Mau tìm cách trả tiền, không thì tao kiếm người cho mày một trận”. Hối hận vì sự mê chơi của mình, làm sao đây? Nếu không giải quyết cho tốt thì cha mẹ và bạn bè sẽ biết rất mất mặt. Trong lòng cô gái rối bời chỉ hy vọng ông chủ tiệm net có thể phát sinh chút lòng thiện. Trước mặt ông chủ tiệm net cô gái vét cạn hết tiền.Nhưng ông chủ tiệm vẫn đòi tiền bằng được...


“Vẫn còn thiếu 16 đồng! mày tính sao đây hả?”
Tiếng ông chủ tiệm net vẫn dồn dập, càng ngày càng lớn hơn, cứ như cố tình muốn làm cho hàng xóm láng giềng phải thức giấc mới vừa lòng. Cô gái nghĩ nếu mà cả làng đều biết vậy thì còn mặt mũi gì nữa, càng nghĩ càng khiếp sợ, cô gái hạ giọng: “Ông nhỏ tiếng chút, làm thức giấc mọi người bây giờ.”


Điều đó làm Huỳnh rất sợ...


“Tao muốn làm họ thức đấy thì sao, để họ đến xem, tao sẽ báo công an bắt mày đấy.” Ông chủ tiệm net nói với vẻ mặt đầy căm phẫn. Trong lòng cô gái cuống cuồng lên... Sau một thonág ngập ngừng, cô gái bỗng nhẹ giọng đi: “Cách thì có đấy, chỉ là ông có chịu làm hay không thôi?”

Do sợ bị mất mặt, Huỳnh đã gợi ý ông chủ tiệm một cách tế nhị...

...

Đêm hôm đó, cô ta cảm thấy rất mệt mỏi, bị “thằng” chủ tiệm net đó hành hạ suốt 3 tiếng đồng hồ.

Nhưng đây là đêm đầu tiên của một người con gái, dùng sự trong trắng của mình chỉ trả 16 đồng tiền net có đáng không?

Huỳnh đã có đêm đầu tiên như thế đó...


Sau khi về nhà, cô gái đó vẫn không cảm thấy chút gì là hổ thẹn, vì cô ấy cứ nghĩ lúc đó chẳng còn cách nào khác, thôi thì mặc thằng chủ tiệm net muốn làm gì thì làm.
...

Sau khi về nhà, Huỳnh vẫn không cảm thấy chút gì là hổ thẹn

Cô ấy cảm thấy, mỗi người con gái đều có lần đầu tiên, cho ai cũng vậy. Rất nhiều bạn học của cô ấy năm cuối cấp, đem lần đầu tiên cho một bạn nam học cùng lớp nào đó, 16 đồng còn chẳng lấy được. Còn cô ấy ít nhất trả được khoản nợ, đấy là cái giá để sinh tồn trước hoàn cảnh ác liệt.
....

Bạn mình còn ối đứa cho không biếu không cơ mà..."

Cô gái nói một cách vô tư: “Thiếu nợ là bỉ ổi, làm chuyện đó là dơ bẩn, dùng sự bỉ ổi và dơ bẩn để đổi lấy sự trong sạch, đó là chuyện thích đáng! Tình dục chẳng qua là một phần của nhân thể, có quan trọng vậy không? Người ta xem chán rồi thì chuyện đó cũng là bình thường.”

Tình dục chẳng qua là một phần của nhân thể, đâu có quan trọng gì"


...

Hiện nay ông chủ tiệm net đó đang bị cha mẹ của cô gái kiện, đang đợi sự trừng phạt của pháp luật...

(ChinaRen)


Chuyện khó tin và đau lòng như vậy, cuối cùng lỗi thuộc về ai?

Quan niệm và hành vi về "sex" của Huỳnh có chính xác?
Nếu là Huỳnh bạn sẽ làm gì???


P/S:
1. Hy vọng đây không phải là một bài báo sự thật, nhưng hiện thực lúc nào cũng tàn khốc...
2. Các bạn có thể quy đổi tỷ giá CNY/VND (nhân dân tệ và Việt Nam đồng) tại đây. Theo đó ngày 17/07/2008: 16 CNY = 39.400 VND -> làm tròn ~ 40.000 VND (giá chợ đen).


Pó tay nhỏ này lun ---> not idea... bịnh thịt loser
loser


_________________
♥️♥️..."Life ends when you stop dreaming...
...Hope ends when you stops believing...
...Love ends when you stops caring...
...Friendship ends when you stops sharing"...♥️♥️

Xem lý lịch thành viên

HitMan

avatar
Giám thị
Giám thị
nhỏ này bịnh hơn mí nhỏ con gái lớp mình lun ..!! ^0^
nói zị chắc mình bị mềm xương wá ..!!
40 k/sự trinh trắng ..!! dốt hơn con bò ...!! VN thì đc 2chai hok lấy đi lấy 40k...!! nhục cái mặt !! hok phải thế giới kì lạ mà là thế giới có n~ con bò ...!!


_________________
_Đã là người thì trên ko sợ ruồi, dưới ko sợ kiến, trái ko sợ muỗi, phải chẳng kiêng ve, tóm lại gặp côn trùng là phải đánh, gặp thằng mạnh thì đi về, gặp người yêu thì ra vẻ, gặp bồ cũ thì xếp re, gặp nhóc con thì trấn lột, gặp cốt đột thì nộp tiền, tóm lại: gặp thằng nhỏ thì bỏ vào bô, gặp thằng đô thì quỳ mà xưng "cháu", ấy là cái đạo làm người.......
Xem lý lịch thành viên http://360.yahoo.com/mathuat_5100

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết